Uy tín - Chuyên nghiệp - Bảo hành dài hạn

  0978 244 221


  0969 642 445


Báo giá

Liên hệ để có giá tốt nhất

Xem

Khuyến Mãi

Giá ưu đãi trong tuần

Xem

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen

Nhà sản xuất : Dòng sản phẩm : Số lượng sản phẩm trong kho: 1 0 VNĐ 0 VNĐ

Tùy chọn đang có

Màu sắc
Mô tả Đánh giá (0)

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen là sản phẩm có hiệu năng tự chữa cháy cao được nhiều người tin tưởng và đồng hành. Pyrogen là một chất xúc tác sol khí nhờ vào ưu điểm này mà nó có khả năng tự dập tắt lửa nhanh chóng trong khi hiệu năng làm việc lại tối đa, phát huy hết khả năng vốn có của mình. Đây là hệ thống chữa cháy ưu việt, được giới chuyên môn đánh giá cao, thích hợp sử dụng cho các nghành điện tử hay viễn thông...

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen

Vì sao nên sử dụng hệ thống chữa cháy khí pyrogen?

Thiết bị và hệ thống PCCC rất đa dạng và phong phú có thể sử dụng hệ thống chữa cháy bằng bột khô, hóa chất khô, chất lỏng, khí...Tuy nhiên tùy môi trường làm việc có thiết bị, máy móc mà trang bị lắp đặt hệ thống cho phù hợp, vừa an toàn lại còn tiết kiệm chi phí là điều nên quan tâm hàng đầu.

1.Hệ thống chữa cháy khí pyrogen phù hợp sử dụng cho những nơi nào?

Như đã nói từ đầu tùy vào từng trường mà mà sử dụng hệ thống cháy cho phù hợp để đạt tối đa trong hiệu quả lẫn khinh tế.

Đối với những nơi bình thường không có thiết bị IT, máy móc, giấy tờ hồ sơ quan trọng, gia sản quý giá hay nơi mà lửa khó có thể lây lan thành diện rộng thì thích hợp sử dụng hệ thống chữa cháy bằng bình cứu hỏa hay nước.

Sử dụng bình cứu hỏa chữa cháy ở những nơi không quan trọng, dễ dập tắt đám cháy

Sử dụng bình cứu hỏa chữa cháy ở những nơi không quan trọng, dễ dập tắt đám cháy

Tuy nhiên đối với khu vực sau đây thì giải pháp hệ thống chữa cháy khí pyrogen là chọn lựa tối ưu nhất: Phòng máy thiết bị, trạm biến áp, nhà lưu trữ hồ sơ giấy tờ, kho quân sự vũ khí đạn dược, kho xăng dầu, kho chế xuất, tàu chở hàng, khu xí nghiệp, trạm xăng dầu....

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen sử dụng phù hợp kho quân sự vũ khí đạn dược

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen sử dụng phù hợp kho quân sự vũ khí đạn dược

Khu lưu trữ hồ sơ

Khu lưu trữ hồ sơ

2.Đối với hệ thống chữa cháy khí pyrogen bạn hoàn toàn yên tâm khi hiệu quả là hoàn hảo, hơn hẳn với sự mong đợi của nhiều người sử dụng.

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen có các ưu điểm vượt trội như sau:

- So với hệ thống báo cháy khí CO2 thì khí Pyrogen hiệu quả hơn 15.5 lần.

- Hoàn toàn sử dụng hiệu quả mà không cần sữ hỗ trợ của phụ kiện rời hay phụ kiện tháo lắp...

-Cam đoan thân thiện môi trường xung quanh (được đánh giá tối đa 100%).

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen thân thiện môi trường

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen thân thiện môi trường

- Hệ thống chữa cháy khí pyrogen hoạt động đơn giản, tiết kiệm chi phí trong lắp đặt hệ thống ống dẫn và các đường ống công tác.

Lắp đặt dễ dàng trong khi không cần đường ống dẫn

Lắp đặt dễ dàng trong khi không cần đường ống dẫn

- Gọn nhẹ, thi công dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt.

- Khí Pyrogen hoàn toàn không ảnh hưởng đến các thiết bị, máy móc có bên trong sau khi dập thành công các đám cháy.

- Sử dụng mà không cần áp lực tồn trữ.

- Không gây nên hiệu ứng nhà kính, khí Pyrogen phun ra trong quá trình dập lửa không làm mất đi oxy.

Bạn có biết nguyên lý hoạt động của hệ thống chữa cháy khí pyrogen như thế nào chưa?

Với tên gọi hệ thống chữa cháy khí pyrogen nên hiều người nhằm tưởng chất ban đầu tồn tại ở thể khí nhưng không hóa chất ở thể rắn, được chứa trong bình không áp suất. Sau khi được kích hoạt thông qua điện hay nhiệt mới tạo ra một sol khí có khả năng dập lửa hiệu quả. Sol khí này chứa các hạt ở dạng lơ lửng có kích thước micron gồm các khí tự nhiên trong đó thành phần nitơ là chủ yếu.

Sau khi kích hoạt, các chất sol khí được tạo ra ban đầu nhanh chóng phát huy khả năng của mình bằng cách xâm nhập, tiếp cận vùng cần bảo vệ đồng thời sử dụng đặc tính lý học và hóa học để tấn công các ngọn lửa làm cho các ngọn lữa yếu dần, được dập tắt tức thời.

Cơ cấu nén ngọn lửa từ hệ thống chữa cháy khí pyrogen.

Dựa vào phương pháp hóa học trong chuỗi phản ứng cháy mà người ta sử dụng nguyên tắt dập lửa bằng sol khí Pyrogen cụ thể như sau:

Từ các chất chứa nguyên tố O, H, HO mà chuổi phản ứng xảy ra và hình thành ngọn lửa. Khi sử dụng sol khí Pyrogen tạo ra các gốc kali (K) can thiệp chuỗi phản ứng của ngọn lửa, K sẽ tấn công vào chuỗi O, H và OH loại bỏ chúng ra khỏi chuổi phản ứng.

Các chất mang chuỗi O, H, OH nguyên nhân hình thành lửa

 

Các chất mang chuỗi O, H, OH nguyên nhân hình thành lửa

 Đặc biệt là hệ thống chữa cháy khí pyrogen không hề làm cạn kiệt oxy, sau khi sử dụng Pyrogen bầu không khí vẫn đảm bảo, thân thiện và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đồ vật, thiết bị sau dập tắt thành công cũng không bị hư hỏng.

Hệ thống chữa cháy khí pyrogen là sự đầu tư hoàn hảo mà bất kì đơn vị nào cũng nên tranh bị để phòng ngừa trong những thảm họa cháy nổ nguy hiểm như hiện nay. Bất kì điều gì cần giải đáp hay tư vấn về PCCC bạn có thể liên hệ ngay cho Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long, đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC chất lượng nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này

Gửi bình luận

Bình thường

Tôt

Sản phẩm liên quan